THÀNH PHÁT ASIA (SINCE 2010) !
TIÊN PHONG NGÀNH LẠNH !
Đăng nhập hoặc Đăng ký
Công ty TNHH phát triển thương mại & XNK Thành Phát

Quy định mới về “tương thích điện từ” của sản phẩm điện máy

Admin thanhphatasia Saturday, April, 2021

Thời tiết nắng nóng bất thường, nhiều người đang rất muốn mua thêm cho gia đình mình 1 chiếc điều hòa không khí, tuy nhiên khi tìm hiểu thông tin liên quan về việc các sản phẩm điện máy nếu không tương thích điện từ với nhau sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Từ ngày 01/6/2015, các sản phẩm như bóng đèn có balat lắp liền; máy hút bụi; máy giặt; tủ lạnh, tủ đá; điều hòa không khí khi sản xuất trong nước hay nhập khẩu vào Việt Nam đều phải được kiểm định về tương thích điện từ, nếu các sản phẩm kể trên có phát xạ điện từ vượt ngưỡng sẽ không được phép lưu thông trên thị trường.

Thị trường điện máy Việt Nam hiện nay đang rất phát triển với rất nhiều các mẫu mã, chủng loại sản phẩm mới liên tục xuất hiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng có đủ thông tin để lựa chọn được các sản phẩm phù hợp.

Quy định kiểm soát tương thích điện từ giữa các sản phẩm điện máy được chính thức thực thi từ ngày 1/6 sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi mua và sử dụng các sản phẩm điện máy cho gia đình mình.

Bạn đang xem: Quy định mới về “tương thích điện từ” của sản phẩm điện máy
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Truy cập fanpage
Gửi tin nhắn cho chúng tôi